A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đầu tiên đi học sau kì nghỉ phòng dịch Covid của các bé lớp 3 tuổi B2 trường mầm non Hương mai

Sau thời gian nghỉ do dịch Covid kéo dài, các bé lớ 3 tuổi B2 trường mầm non Hương Mai háo hức trong ngày đầu tiên đi học trở lại trường. Tuân theo sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường tổ chức thực hiện nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh kháng khuẩn và kiểm tra thân nhiệt cho trẻ tại những địa điểm thuân lợi để đảm bảo sức khỏe của trẻ khi vào trong lớp.  Toàn thể CBGVNV nhà trường tích cực tuyên truyền phụ huynh thực hiện các biện pháp phòng dịch như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi đưa đón trẻ. Sau một thời gian nghỉ, các bé đều hăng hái đến lớp và thực hành tốt các kĩ năng rửa tay, đeo khẩu trang, phụ huynh cũng bày tỏ niềm vui khi dịch bệnh đã tạm được đầy lùi.
          Buổi đầu tiên đến lớp sau kì nghỉ dài, các con được cô giáo cho ôn lại các  cách rửa tay, hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay…
         Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày hôm nay:

Cô giáo đón trẻ tại cổng trường, sát khuẩn và đo thân nhiệt

Trẻ ngồi đúng khoảng cách

Trẻ tập thể dục sáng

Trẻ đang tô bài