Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Dân gian đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt. Và từ năm 1982, ngày 20/11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Hoà chung không khí chào đón ngày kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam  20/11 thật đặc biệt, ngày kỷ niệm với sự đồng lòng của cả nước nói chung và Trường mầm non Hương Mai nói riêng cùng chung tay tham gia phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Sáng ngày 19/11/2021 trường mầm non Hương Mai long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hương Mai và ban lãnh đạo thôn Xuân Lạn cùng các đồng chí CBGV, NV trong nhà trường.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID- 19 buổi lễ diễn ra nhanh gọn, ý nghĩa và đảm bảo công tác phòng chống dịch. Sau đây là một vài hình ảnh:

(Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

(Đại diện ban lãnh đạo thôn Xuân Lạn có bó hoa chúc mừng )

(Đại diện Đảng ủy,UBND xã Hương Mai có lẵng hoa chúc mừng )

(Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn động viên các cô giáo)

(Tập thể CBGVNV cùng nhau chụp những bức hình tại Lễ kỷ niệm)