A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm "Bé làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 20/10" tại lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi D2, trường Mầm non Hương Mai

Hoạt động trải nghiệm "Bé làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 20/10" tại lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi D2, trường Mầm non Hương Mai

 

20/10 là ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, là ngày hội của bà, của mẹ. Những tấm thiệp là món quà mà các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo 4-5  tuổi D2 trường Mầm non Hương Mai muốn gửi tặng cho bà, cho mẹ của mình.

Sáng nay ngày 20/10, hòa trong không khí kỉ niệm 91 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày hội của bà, của mẹ, của cô giáo và của các bạn gái. Các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo 4- 5 tuổi D2 trường Mầm non Hương Mai đã được tham gia hoạt động trải nghiệm "Bé làm thiệp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 20/10". Qua hoạt động này trẻ được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, biết một số hoạt động trong ngày kỷ niệm 20/10. Với những nguyên vật liệu như giấy màu, hồ dán, hoa cắt sẵn, các hình trái tim các bạn lớp D2 đã được tự tay trang trí những tấm bưu thiếp cho riêng mình để thể hiện tình cảm của bản thân dành cho bà, cho mẹ.

Với sự cố gắng, lỗ lực của bản thân các bạn đã hoàn thành xong tấm bưu thiếp của mình, món quà của con tuy đơn giản nhưng nó là tấm lòng yêu quý, biết ơn mà các bạn dành tặng cho bà, cho mẹ của mình với lời chúc "Con chúc mẹ mạnh khỏe, con yêu mẹ nhiều!"

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

 

Cô trò chuyện với trẻ về ngày 20/10

 

 

 

Và đây là sản phẩm của chúng mình!

T/G: Đỗ Thoa


Tác giả: Đỗ Thoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 362
Tháng trước : 8.561