A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 CỦA CÁC BÉ LỚP 4-5 TUỔI D1 TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG MAI

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10

CỦA CÁC BÉ LỚP 4-5 TUỔI D1 TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG MAI

Vui quá các bạn ơi! Hôm nay lớp D1 chúng tớ rất vui được làm thiệp, cắm hoa và chia sẻ những tình cảm về ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đấy.  Chúng tớ đã được trò chuyện cùng cô, được hỏi cô rất nhiều câu hỏi về ngày phụ nữ nữa đấy. Lớp D1 chúng con chúc các mẹ, các cô, các bác ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc!

Các bạn nữ lớp D1 cũng đã chuẩn bị một tiết mục văn nghệ nho nhỏ dành tặng cho các cô, bác phụ huynh và các bạn đấy!

Vâng món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với mẹ hiền yêu quý. Các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những giỏ hoa, những tấm bưu thiếp thật đẹp để tặng mẹ. Chính vì vậy ngày 20/10 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi D1 đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiêm “Làm trải nghiệm 20/10” để được tự tay làm nên những tấm bưu thiếp, giỏ hoa thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ nhân dịp 20/10.

Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm, rèn luyện các thao tác, kỹ nằng và sự khéo léo để làm được những tấm bưu thiếp, giỏ hoa đẹp.

 

Khi tham gia buổi trải nghiệm, với những thao tác và kỹ năng đã có, trẻ rất hào hứng, tích cực để trang trí những tâm bưu thiếp của mình. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấyđược ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, mà quà đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các bà, các mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Buổi trải nghiệm đã thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ cho trẻ, trẻ được hoạt động theo nhóm một cách tích cực. Trong quá trình làm, trẻ còn giao lưu trò chuyện cùng nhau kể về mẹ của mình một cách hồn nhiên và  chân thành.

 

 

Bằng sự nỗ lực và sự đam mê, sự cố gắng để hoàn thành được tấm bưu thiếp mang về tặng bà, tặng mẹ mà những tấm bưu thiếp đã được các con hoàn thành thật đẹp với những bông hoa tươi thắm. Đó thực sự là tình cảm chân thành, hồn nhiên,  ngây thơ đáng yêu nhất, là món quà ý nghĩa nhất mà các con muốn dành tặng cho mẹ yêu quý của mình. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Các con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc các mẹ, các bà ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 thật hạnh phúc với những món quà nho nhỏ mà các con đã tự tay làm để tặng các bà, các mẹ.

T/g: Nguyễn Thị Hằng


Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 362
Tháng trước : 8.561