A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hương Mai tổ chức đánh giá, khảo sát trẻ cuối năm học 2019-2020

       Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của Trường Mầm non Hương Mai. Từ ngày 19 đến ngày 26/6/2020  Trường Mầm non Hương Mai tổ chức đánh giá, khảo sát chất lượng cuối năm đối với 100% trẻ ở các độ tuổi  3, 4, 5 tuổi, năm học 2019-2020.

      Tham gia đánh giá chất lượng trẻ cuối năm có các đồng chí trong ban giám hiệu, tổ trưởng, tổ phó Chuyên môn. Mục đích của đợt khảo sát trẻ nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục từng độ tuổi thông qua các lĩnh vực phát triển: Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Thể chất, Tình cảm kỹ năng xã hội. Thông qua kết quả khảo sát trẻ cuối năm để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, coi đây là một tiêu chí để xếp loại thi đua giáo viên cuối năm học.
      Buổi khảo sát thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo chất lượng và tiến độ kế hoạch đã đề ra. Trẻ ở các nhóm lớp vui tươi, phấn khởi, mạnh dạn tự tin vào khả năng của mình. Kết quả: Tổng số trẻ được khảo sát: 642 trẻ, 

Trong đó: Tốt: 504. Đạt: 78%; Khá: 88. Đạt: 14%; Trung bình: 45. Đạt:8%

     Sau đây là một số hình ảnh về đợt khảo sát:

Để có được kết quả như trên, tập thể cán bộ giáo viên trường MN Hương Mai đã thực hiện nghiêm túc chương trình GDMN theo quy định; làm tốt công tác phối hợp với các bậc cha mẹ trẻ trong việc thực hiện công tác CS-GD trẻ hiệu quả, giáo viên đã có các biện pháp tích cực để bồi dưỡng, ôn luyện kiến thức cho trẻ. Tuy nhiên một số trẻ vẫn còn nhút nhát, chưa tự tin khi làm bài  kỹ năng đạt được ở một số lĩnh vực còn hạn chế như: Lĩnh vực phát triển nhận thức, lĩnh vực phát triển thẩm mỹ,…Trong thời gian sắp tới cô và trò trường mầm non Hương mai sẽ cố gắng không ngừng để chất lượng cuối năm đạt kết quả cao nhất.

T/g: nguyễn Ngọc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng trước : 411